TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Xem phong thuỷ khi mua nhà chung cư như thế nào

Xem phong thuỷ khi mua nhà chung cư như thế nào
 

Theo phong thuỷ học, xem phong thuỷ khi mua nhà chung cư như thế nào khi mua nhà ở chung cư nên lựa chọn vị trí, hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ là tốt nhất.
 


>>> Xem thêm : Hưng Thịnh Land .
 

Thứ nhất, nên chọn chung cư có minh đường rộng.
 

Khi mua nhà chung cư như thế nào, bạn cần phải chú ý đến vấn đề phong thủy của cả tòa nhà. Hãy chọn tòa chung cư phải có minh đường rộng, nên có một khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi cho trẻ đồng thời tạo tầm nhìn thoáng đãng cho người bên ngoài khi tiếp cận.Mặt khác, không nên chọn các tòa nhà chung cư quá sát nhau để có phong thủy tốt hơn.
 

Thứ hai, không nên chọn căn hộ có phòng vệ vệ sinh ở giữa nhà
 

Khi tìm hiểu mua nhà chung cư như thế nào, hãy chú ý đến cấu trúc bên trong căn hộ. Đặc biệt cần lưu ý đến phòng vệ sinh và bếp vì đó thường là những không gian đã được bố trí sẵn nên sẽ rất khó thay đổi.
 

Theo phong thủy, khu vực trung tâm của một căn hộ luôn phải sáng sủa và sạch sẽ. Vì vậy, những căn hộ chung cư có phòng vệ sinh nằm ở giữa nhà là tối kỵ rất bất lợi cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình.
 

>>> Xem thêm Căn hộ Lavita Charm .
 

Chọn tầng theo tuổi của gia chủ
 

Một trong những lưu ý khi mua nhà chung cư như thế nào, đó là hãy đảm bảo nguyên tắc chuẩn trong phong thuỷ, đó là: Nếu số tầng lầu Ngũ hành sinh với Ngũ hành của tuổi gia chủ là tốt nhất, ngược lại nếu khắc với ngũ hành của tuổi chủ tức là không tốt.
 

Nếu như số tầng lầu Ngũ hành bị Ngũ hành của tuổi người chủ khắc cũng chỉ tốt vào loại trung bình còn khi Ngũ hành của tuổi người chủ với Ngũ hành tầng lầu như nhau thì giúp tuổi người chủ nên cát, gặp may mắn hơn.

>>> Bài viết hiện tại : Xem phong thuỷ khi mua nhà chung cư như thế nào .

>>> Bài viết tiếp theo :
có nên mua nhà chung cư vào thời điểm này .
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá