TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Vì sao nên mua căn hộ shophouse chung cư giá rẻ tphcm

Vì sao nên mua căn hộ shophouse chung cư giá rẻ tphcm
 

Shophouse giá rẻ có vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh và tiện lợi, thuận tiện di chuyển, tốc độ tăng giá nhanh... là những ưu thế vượt trội khiến shophouse (căn hộ thương mại tầng trệt) được những  nhà đầu tư đổ xô săn lùng. Dưới đây là một số lý do khiến shophouse tphcm trở thành mục tiêu săn nhà ở hot nhất hiện nay.
 

Vị trí đắc địa
 

Shophouse chung cư tphcm luôn nằm ở vị trí tầng trệt của các khu chung cư, hoặc nằm ở mặt tiền có đông người lưu thông. Vì thế, các căn hộ chung cư này thường có lợi thế rất lớn về nguồn khách hàng nên đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn nhờ địa thế đắt địa.
 


>>> Xem thêm các dự án Hưng Thịnh Land.
 

Số lượng hạn chế
 

Không chỉ có địa thế thuận tiện, shophouse chung cư giá rẻ tphcm có số lượng rất ít. Chính vì hạn chế số lượng, cộng thêm vị trí đắc địa nên thường những căn shophouse này không đủ hàng đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.
 

Thiết kế đa chức năng
 


Shophouse chung cư được thiết kế đặc biệt hơn những căn hộ thông thường. Ngoài chức năng dùng để ở, shophouse giá rẻ còn có diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nên thuận tiện cho việc kinh doanh và buôn bán. Bên cạnh đó, những căn hộ shophouse ngoài để kinh doanh, nhà đầu tư còn sử dụng để làm văn phòng chung cư, officetel chung cư…
 

Giá trị kinh tế cao
 

Sở hữu một căn shophouse chung cư tphcm đa chức năng, lại vị trí đắc địa, số lượng có hạn lại là sản phẩm kinh doanh tốt, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không phải lo về vấn đề lỗ vốn hay tổn hao tài sản shophouse giá rẻ về sau. Với chức năng thương mại vượt trội như vậy, việc đầu tư cho mình một căn hộ mặt tiền thương mại như shophouse có thể sẽ giúp bạn sinh lợi nhuận trong tương lai cũng như dễ mua bán hoặc cho thuê.

>>> Bạn đang xem bài viết : Vì sao nên mua căn hộ shophouse chung cư ?

>>> Bài viết tiếp theo Có 1 tỷ nên mua nhà hay chung cư.
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá