TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Ưu điểm khi mua nhà chung cư quận 2

Ưu điểm khi mua nhà chung cư quận 2
 

Hiện có không ít người mong muốn đầu tư mua nhà chung cư quận 2 cho gia đình, dưới đây là một số ưu điểm khi mua nhà chung cư quận 2 được các chuyên gia bất động sản tổng hợp lại.
 

Những ưu điểm khi mua nhà chung cư quận 2
 

Khu vực chung cư quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm.
 

Tiềm năng phát triển : Mua nhà chung cư quận 2 được đánh giá là khu đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Quận 2 nổi tiếng như 1 địa điểm lý tưởng để có thể khai thác và phát triển mạnh tiềm năng nhờ các quỹ đất có cảnh sắc đẹp, vị trí tốt, địa hình lý tưởng còn nhiều và đặc biệt là giá trị bất động sản cũng rất hợp lý.
 

Với lợi thế có nhiều quỹ đất trống và liền kề trung tâm Quận 1, mua nhà chung cư quận 2 sẽ thực sự là điểm đến lý tưởng của các cư dân tương lai. Theo đó, trong vòng 5 năm tới, Quận 2 sẽ phục vụ hơn 130.000 cư dân, 350.000 người làm việc/ngày và khách vãng lai trên 1.000.000 người/ngày theo thống kê của UBND TP.HCM về phát triển quy hoạch Quận 2 đến 2020.
 

Điều kiện giao thông thuận tiện: So về điều kiện giao thông ở các khu vực khác thì mua nhà chung cư quận 2 rất thuận tiện nhờ giáp ranh với các quận trung tâm như:  quận 1, quận Thủ Đức, quận 5, quận Bình Thạnh, quận 9… cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại nổi bật như: Cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội…nên hiếm khi xảy ra tình trạng kẹt xe hay tắt đường thường thấy ở một số quận khác.
 

Lưu ý khi mua nhà chung cư quận 2
 

Các dự án Hưng Thịnh Land đang chiếm được nhiều lòng tin trên thị trường nhà đất.

 

Trước hết, khi mua nhà chung cư quận 2 bạn cần phải nhìn vào khả năng tài chính của mình để chọn dự án thích hợp. Phần lớn người mua nhà hiện nay đều phải vay ngân hàng. Do đó, trước khi thực sự mua nhà hoặc áp dụng phương án vay ngân, người mua cần tính toán chính xác và cụ thể khả năng tài chính của mình như: chi phí ăn uống, tiền điện, nước, gas, tiền rác, phí quản lý và tiền gửi xe hàng tháng tại chung cư … Điều này sẽ giúp người mua cân bằng được chi phí sinh hoạt hàng tháng và khoản dư ra để trả nợ ngân hàng.
 

Một lưu ý thứ 2 khi mua nhà chung cư quận 2, đó là hãy kiểm tra kỹ chủ đầu tư trước khi chọn mua nhà chung cư để ở. Có thể tìm hiểu chủ đầu tư đó thông qua báo chí,  website uy tín hoặc tham khảo các dự án của họ đã thực hiện để đảm bảo công trình đó được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng.
 

Một lưu ý đặc biệt quan trọng dành cho những ai mua nhà chung cư quận 2, đó là vị trí dự án chung cư ấy. Khách hàng nên trực tiếp xem xét địa thế khu chung cư hoặc tham khảo những trục đường quanh dự án đảm bảo chất lượng, các dịch vụ tiện ích như chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… có gần với dự án nhà ở mà bạn đang có nhu cầu đầu tư hay không.

>>> Hiện bạn đang xem bài viết : Ưu điểm khi mua nhà chung cư quận 2.

>>> Bài viết tiếp theo :
Sau khi mua nhà chung cư có được cấp sổ đỏ hay sổ hồng .

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá