TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Trước khi mua nhà chung cư cần lưu ý gì

Trước khi mua nhà chung cư cần lưu ý gì

Mua  căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành xu thế của các đối tượng trẻ, tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm nên mua nhà chung cư cần lưu ý gì cực kỳ quan trọng. Do đó trước khi quyết định mua nhà chung cư để ở, người mua cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xem xét khả năng tài chính của bản thân
 


Cần phải xác định tài chính bản thân để chọn phương thức chi trả hợp lý 
 

Trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư, người mua nhà chung cư cần lưu ý tính toán lại khả năng tài chính của mình, đặc biệt là hãy cân nhắc phương án mua trả góp có sự hỗ trợ tài chính qua ngân hàng. Việc kiểm tra khả năng tài chính của mình sẽ giúp bạn tránh được tình trạng không có đủ khả năng chi trả sau khi mua nhà.

>>>> Xem thêm Mua nhà Hưng Thịnh .

 

Tham khảo giá thị trường nhà chung cư

Một vấn đề mua nhà chung cư cần lưu ý nữa đó là hãy trở thành người mua hàng thông thái, tức là bạn nên tìm kiếm các thông tin giá cả các căn hộ đang rao bán, giá nhà đất tại khu vực ấy có những biến động như thế nào để không bị “hố” khi đặt cọc mua 1 căn hộ nào đó.

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư

Mua nhà chung cư cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ thông tin về dự án chung cư mà mình muốn mua, tham khảo tất cả các thông tin có liên quan đến dự án bất động sản đó như: Chủ đầu tư có uy tín không, các thủ tục pháp lý của dự án đó…

Tìm hiểu các loại chi phí chung cư, tiện tích
 


Vị trí của nhà chung cư phải gần với các tiện ích sinh hoạt cần thiết của gia chủ. 
 

Nhiều người mua nhà chung cư cần lưu ý kiểm tra các loại chi phí chung cư cần phải trả hàng tháng sau khi mua nhà, nếu không tìm hiểu thật kỹ, rất có thể bạn sẽ phải bực bội thậm chí khó chịu với những loại phí bắt buộc hàng tháng của khu chung cư đó.

Ngoài ra, mua nhà chung cư cần lưu ý tham khảo các tiện ích công cộng khác như: chỗ gửi xe, nơi sinh hoạt công cộng, bể bơi, trung tâm thể dục… và các tiện ích khác như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại có gần khu chung cư đó hay không.

Trên đây là những vấn đề người mua nhà chung cư cần lưu ý để có thể dễ dàng tìm được cho mình một tổ ấm hoàn hảo trong tương lai.

>>> Bài viết đang xem : Trước khi mua nhà chung cư cần lưu ý gì ?

>>> Bài viết tiếp theo :
Có nên mua nhà chung cư giá rẻ hay mua đất ở ?

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá