TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Trước khi mua nhà chung cư cần lưu ý gì?

Trước khi mua nhà chung cư cần lưu ý gì?
 

Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi mua nhà chung cư cần lưu ý gì để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
 

Tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư
 

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn có ý định mua nhà chung cư. Nếu bạn không muốn phải chờ đợi “dài cổ” vì dự án căn hộ chung cư chậm tiến độ hoặc bỏ hẳn không xây, bán nhà trả góp một giá, khi lên hợp đồng lại một giá, chất lượng cẩu thả... thì việc tìm hiểu kỹ càng và chọn nhà đầu tư uy tín như Hưng Thịnh Land... là điều đầu tiên nếu muốn biết mua nhà chung cư cần lưu ý gì.
 

Vị trí chung cư
 

Mua nhà chung cư cần lưu ý gì, hãy tập trung đến địa thế, hay vị trí khu chung cư đó có thuận tiền đi lại hay gần với trung tâm đô thị hay không để thuận tiện hơn khi bạn có nhu cầu đi lại. Những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường sẽ có giá cao hơn và không bị rớt giá so với các dự án khác.Tuy nhiên, nếu dự án ở vùng ven nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích của mọi người.
 

Phí chung cư, tiện ích

 


Bạn cần phải tìm hiểu các loại chi phí cần phải chi trả hàng tháng khi sinh sống tại chung cư.


Mua nhà chung cư cần lưu ý gì? chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu các loại phí chung cư cần phải trả hàng tháng khi muốn sinh sống tại chung cư. Chẳng hạn như các tiện ích công cộng như: chỗ gởi xe máy, xe hơi…bể bơi, trung tâm thể dục, thang máy….và các tiện ích khác.
 

Hạ tầng xã hội
 

Mua nhà chung cư cần lưu ý gì khi chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Điều không thể thiếu quanh môi trường sống của bạn cần có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Điều kiện cơ sở hạ tầng thiết yếu đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên, trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao…ngay bên trong tòa nhà chung cư sẽ tiện ích hơn.
 

Hệ thống báo cháy và an ninh
 


Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư là một vấn đề bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng.


Một trong những khía cạnh khi mua nhà chung cư cần lưu ý gì, đó là hãy chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy. Tuy không nhiều nhưng cũng đã từng có những vụ hỏa hoạn ở chung cư cao tầng gây lo lắng và khiếp sợ cho các cư dân. Không ai có thể lường hết được mọi bất trắc, vì vậy chúng ta cần có sự phòng bị chu đáo. Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tự tìm hiểu xem đó có phải là hệ thống chất lượng không?
 

Đọc kỹ Hợp Đồng mua bán, góp vốn
 

Mua nhà chung cư cần lưu ý gì chắc chắn sẽ không thể thiếu bước thoả thuận hợp đồng mua bán. Sau khi đã quyết định mua một căn hộ chung cư nào đó, bạn nên đọc và phân tích kỹ lưỡng một số điều khoản như: giá cả mua bán trước và sau khi giao nhà phải rõ ràng, kiểm tra tính pháp lý của căn hộ, kiểm tra những giấy phép pháp lý liên quan (giấy phép đầu tư xây dựng). Tránh tình trạng dở khóc dở cười vì dự án bị thu hồi và các yếu tố pháp lý khác.

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá