TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Thực hư chuyện mua chung cư 70 năm sau sẽ mất nhà

Thực hư chuyện mua chung cư 70 năm sau sẽ mất nhà
 

Dù có không ít thông tin về việc mua chung cư 70 năm sau sẽ mất nhà. Tuy nhiên, hiện nay theo quy định của luật nhà ở thì điều này rất khó xảy ra. Thực chất, khi làm thủ tục mua bán nhà đất, mọi yếu tố pháp lý về quyền sở hữu của các dự án chung cư đều được các nhà đầu tư đảm bảo cho khách hàng dù thời gian thuê đất của chủ đầu tư là có giới hạn.
 

Khi làm thủ tục mua bán nhà đất, mọi yếu tố pháp lý về quyền sở hữu của các dự án chung cư đều được các nhà đầu tư đảm bảo cho khách hàng


>>> Xem thêm các dự án Hưng Thịnh land
 

Trả đất vẫn còn tài sản
 

Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định, người mua không cần lo lắng về việc mua chung cư 70 năm sau sẽ mất nhà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình khi sở hữu căn hộ chung cư nào đó.
 

Theo quy định, khi mua chung cư, người mua sẽ được sở hữu các giấy tờ pháp lý rõ ràng như sổ hồng, điều này đồng nghĩa với việc giá trị tài sản đó được đảm bảo lâu dài. Dù thời hạn thuê đất hoặc sử dụng chung cư đã hết hạn, các chủ sở hữu vẫn được đảm bảo giá trị tài sản (đền bù, tái định cư…) một cách hợp lý.

Người mua sẽ được sở hữu các giấy tờ pháp lý rõ ràng như sổ hồng

Bên cạnh đó, không có chuyện mua chung cư 70 năm sau sẽ mất nhà, vì xét về mặt pháp lý và trên thực tế, người mua nhà thuộc các dự án của nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước như: Hưng Thinh land hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tài sản của mình trong tương lai. Được biết, nếu có xảy ra trường hợp hết thời hạn thuê đất thì theo quy định tại khoản 10 Điều 38 Luật Đất đai, về nguyên tắc, nhà nước có thể sẽ thu hồi đất nhưng vẫn đảm bảo được quyền sở hữu nhà ở của chủ sở hữu chung cư.

Tóm lại, bạn và gia đình không cần phải lo lắng việc mua chung cư 70 năm sau sẽ mất nhà mà chỉ cần tìm cho mình một nhà đầu tư uy tín và chất lượng cũng như lựa chọn cho gia đình 1 căn hộ chung cư phù hợp với túi tiền của bạn.

>>> Hiện tại bạn đang xem bài viết : Thực hư chuyện mua chung cư sau 70 năm sẽ mất nhà.

>>> Bài viết tiếp theo : Mua nhà chung cư thành phố Hồ Chí Minh cần lưu ý điều gì ?
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá