TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Những lý do có nên mua nhà chung cư mini để ở?

Những lý do có nên mua nhà chung cư mini để ở?
 

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội giúp bạn giải mã câu hỏi có nên mua nhà chung cư mini để ở hay không đã được các chuyên gia bất động sản phân tích và tổng hợp lại.
 

Giá thành phù hợp với nhiều đối tượng
 


Căn hộ chung cư mini phù hợp với nhóm đối tượng có thu nhập thấp và trung bình
 

Trong khi các khu chung cư cao cấp hoặc nhà mặt phố có giá quá cao, vượt quá khả năng của nhiều người thì một lần nữa chung cư mini lại giành được nhiều sự quan tâm hơn cả vì có giá thành phù hợp và tương đối mềm.
 

Có nên mua nhà chung cư mini sẽ phù hợp với những đối tượng là nhóm lao động thu nhập thấp và trung bình, các hộ gia đình, người đi làm ngoại tỉnh đang có nhu cầu sinh sống và định cư tại TP.HCM.

>>> Xem thêm các dự án Hưng Thịnh Land
 

Thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu
 

Chung cư mini nhưng vẫn có thiết kế thông minh và đáp ứng đủ mọi nhu cầu của gia chủ.
 

Về mặt hình thức, có nên mua nhà chung cư mini nhìn chung đều có thiết kế bề ngoài sạch đẹp, khép kín, nhà có tầng hầm, khu để xe, thang máy, thang bộ, diện tích đa dạng như 30m2, 40m2, 50m2, mỗi toà nhà thường cao khoảng 5-7 tầng. Có thể nói, vừa có giá thành vừa phải, vừa đáp ứng được những tiện ích tối thiểu cho sinh hoạt gia đình, có nên mua nhà chung cư mini là lựa chọn vô cùng phù hợp và đáng để tham khảo.
 

Có vị trí thuận tiện
 

Khác với sống trong nhà phố, người dân thường gặp khó khăn khi di chuyển, có nên mua nhà chung cư mini sẽ giúp nhiều cư dân giải quyết được vấn đề đi lại này. Hầu như các khu căn hộ chung cư mini đều nằm ở các khu trung tâm hoặc gần trung tâm nên sẽ thuận tiện về mặt giao thông và tiết kiệm thời gian đi lại hơn.
 

Đảm bảo giấy tờ pháp lý
 

Trước đây, việc lo lắng có nên mua nhà chung cư mini cũng xuất phát từ việc mua căn hộ chung cư có quyền sở hữu pháp lý không.  Tuy nhiên, mới đây, theo Quyết định về việc cấp giấy chứng nhận cho người mua nhà ở chung cư mini, cụ thể: Nhà chung cư mini là nhà ở do hộ gia đình hay cá nhân xây dựng nếu có từ hai tầng trở lên và tại mỗi tầng có từ hai căn hộ trở lên và mỗi căn hộ được thiết kế, xây dựng theo mô hình khép kín (có phòng ở riêng, khu bếp riêng, vệ sinh, phòng tắm riêng, diện tích sàn xây dựng mỗi căn hộ tối thiểu là 30m2…) sẽ được cấp Giấy chứng nhận sở hữu. Do đó, người mua sẽ không còn phải đắn đo việc mua chung cư mini sẽ bị mất trắng hay không rõ ràng các thủ tục chứng nhận tài sản sau khi mua căn hộ chung cư.

>>> Bạn đang xem bài viết : Những lý do có nên mua nhà chung cư để ở ?

>>> Bài viết tiếp theo :
Các bước chuẩn bị để mua nhà chung cư 800 triệu.

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá