TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Những lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư

Những lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư
 

Dưới đây là một số lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư mà người mua cần nắm vững trước khi thực hiện giao dịch hay kí hợp đồng mua bán nhà đất với chủ đầu tư.
 


 

Thời gian giao nhận nhà và trách nhiệm của chủ đầu tư: Đây là một trong những lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư trong quá trình trao đổi mua bán mà khách hàng phải quan tâm. Điều này giúp kiểm soát được các chủ đầu tư có giao nhà đúng hạn hay không, để tăng trách nhiệm cho chủ đầu tư thực hiện và giao nhà đúng tiến độ trong hợp đồng.

>>> Xem thêm : Hưng Thịnh Land .
 

Điều khoản về thanh toán, phí phạt: Trong lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư này, người mua đặc biệt cần chú ý đến thời gian và phương thức thanh toán sau khi ký hợp đồng, mức phí phạt nếu thanh toán trễ. Tránh trường hợp thanh toán trễ hạn dẫn đến việc phát sinh mức phí không cần thiết.

Xác định giá trị hợp đồng: Lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư người mua cần xem xét đến giá trị hợp đồng, bao gồm tiền sử dụng đất, các loại thuế, phí khác hay chưa.
 


 

Diện tích, những trang thiết bị sở hữu chung và riêng: Với lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến các khoản này vì đây có thể là một trong những rủi ro thường thấy trong quá trình nhận bàn giao căn hộ. Do đó, trước khi nhận nhà, người mua nên đo đạc lại diện tích căn hộ cũng như kiểm kê những tài sản chung và riêng tại khu chung cư để tránh các vấn đề tranh chấp (nếu có) sau khi ký hợp đồng mua nhà.
 

Sau khi đã nắm rõ những lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư, bạn sẽ không còn phải lo lắng các thủ tục pháp lý khi mua nhà chung cư hay đắn đo nên chọn nhà đầu tư nào uy tín nữa.

>>> Bạn đang xem bài viết : Những lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư ?

>>> Bài viết tiếp theo :
Ưu điểm khi mua nhà chung cư quận 2 .

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá