TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Những điều lưu ý khi mua nhà chung cư

Những điều lưu ý khi mua nhà chung cư
 

Hiện nay, căn hộ chung cư đang là xu thế của những người trẻ nhờ những tiện ích hiện đại và giá cả phù hợp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không nắm vững những lưu ý khi mua nhà chung cư. Do đó, nếu đã quyết định chọn mua căn hộ chung cư bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:
 

Xác định rõ khả năng tài chính của gia đình: Hãy xác định rõ bạn muốn mua căn hộ bình dân hay căn hộ cao cấp và có đủ khả năng tài chính để mua nhà trong tầm phân khúc nào.
 


 

>>> Xem thêm : Dự án chung cư Hưng Thịnh .
 

Tìm hiểu kỹ thông tin về dự án và chủ đầu tư: Một trong những lưu ý khi mua nhà chung cư đó là bạn cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về tình trạng của dự án khu căn hộ chung cư và năng lực của nhà đầu tư xem có uy tín và chất lượng không.
 

Cân nhắc lựa chọn vị trí chung cư: Lưu ý khi mua nhà chung cư tùy vào từng vị trí dự án, cơ sở hạ tầng và những tiện ích khác nhau sẽ có giá khác nhau. Nếu muốn mua một căn hộ giá rẻ, bạn nên đến những khu vực xa khu trung tâm một chút, còn nếu đủ điều kiện, những dự án căn hộ chung cư ở trung tâm thành phố cũng là phương án phù hợp cho gia đình bạn.
 


Xem thêm : Căn hộ Lavita Charm .
 

Kiểm tra hợp đồng mua bán nhà: Một trong những lưu ý khi mua nhà chung cư mà người mua nhà nào cũng cần biết, đó là hãy kiểm tra kỹ hợp đồng mua bán căn hộ chung cư để tránh những phiền toái hoặc thiệt thòi sau này. Hãy đảm bảo những yêu cầu cần phải có trong phụ lục hợp đồng như cam kết về chất lượng, tiện ích, thời gian hoàn thành, thời gian bàn giao nhà mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 

Trên đây là một số lưu ý khi mua nhà chung cư, để tìm hiểu thêm về các dự án chung cư chất lượng tại TP.HCM, bạn có thể truy cập website: http://sanhungthinhland.net.vn/ để biết thêm chi tiết.

>>> Bạn đang xem bài viết : Những điều lưu ý khi mua nhà chung cư .

>>> Bài viết tiếp theo :
Kinh nghiệm '' vàng '' khi mua nhà chung cư giá rẻ trả góp .

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá