TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Những điều cần chú ý khi mua nhà chung cư

Những điều cần chú ý khi mua nhà chung cư
 

Nếu đang tìm mua một căn hộ chung cư mới cho gia đình mình, bạn cần nắm vững những điều cần chú ý khi mua nhà chung cư trước khi quyết định bắt đầu mua nhà.
 

Tìm hiểu kỹ thông tin về dự án và chủ đầu tư
 


Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land đang là đối tác được khách hàng tín dụng hiện này

 

Điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu đó là tham khảo kỹ thông tin về dự án có liên quan đến dự án bất động sản nào đó mà mình đang có nhu cầu mua. Yếu tố vô cùng cần thiết trong những điều cần chú ý khi mua nhà chung cư. Ngoài ra, uy tín của chủ đầu tư cũng được chú trọng bởi mức độ thành công trong việc triển khai các dự án bất động sản trong quá khứ và uy tín kinh doanh trước các khách hàng, đối tác… Người mua có thể kiểm tra thông tin của nhà đầu tư rất dễ dàng thông qua internet hoặc các phương tiện thông tin đại chúng.
 

Kiểm tra hợp đồng mua bán nhà

 

Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư chính là một hợp đồng mua bán tài sản.

 

Một trong những điều cần chú ý khi mua nhà chung cư đó là hãy xem xét hợp đồng mua bán nhà. Bởi bản chất của hợp đồng mua bán căn hộ chung cư chính là một hợp đồng mua bán tài sản. Do đó, dưới góc độ pháp lý, người mua nhà cần đặc biệt chú ý đến một số yếu tố như: thời hạn bàn giao nhà; phạt vi phạm hợp đồng nếu bàn giao chậm, thực hiện các nghĩa vụ thuế của chủ đầu tư… Ngoài ra, người mua nhà chung cư cũng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, các quyền, nghĩa vụ để sửa đổi và tránh các tranh chấp sau này.
 

Ngoài những điều cần chú ý khi mua nhà chung cư quan trọng trên, người mua nhà cũng nên cân nhắc các yếu tố khác của căn hộ chung cư như: phong thuỷ, hướng nhà, giá cả căn hộ chung cư ấy, vị trí có gần trung tâm hay giao thông có thuận lợi không…  Chúc bạn có được căn hộ chung cư như ý trong tương lai.

>>> Bạn đang xem bài viết Những điều cần lưu ý khi mua nhà chung cư .

>>> Bài viết tiếp theo : Có nên mua nhà chung cư hay không ?
 

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá