TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư

Những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư
 

Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư được các chuyên gia phong thuỷ tổng hợp mà người mua nên tham khảo khi mua nhà chung cư để ở.
 

Chú ý hướng nhà
 

Hướng nhà chung cư ảnh hướng đến tài vận của gia chủ.
 

Hướng của căn hộ là những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư, nên chú ý xem xét hướng chính của chung cư. Nếu như chung cư đó có mặt dài quay về hướng nam hoặc lân cận nam sẽ đón được những cơn gió mát và ánh sáng ổn định, nếu các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp những căn hộ bên trong ít chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng những ngày hè.
 

Một trong những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư đó là hãy chú ý cửa sổ của các căn hộ, tránh không chọn những căn chung cư nhìn trực diện vào nhau hoặc cửa sổ của nhà đối diện mà nên bố trí nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

>>> Xem thêm các dự án mua nhà Hưng Thịnh
 

Cửa chính và ban công
 

Đối với các tòa nhà chung cư, những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư nhất chính là cửa chính của căn hộ mà bạn sẽ chọn lựa. Bản chất cửa chính nếu tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành cho gia đình.
 

Ngoài cửa chính ra, nếu có điều kiện, bạn hãy chọn căn nhà chung cư có ban công đón gió thiên nhiên bên ngoài. Vì vậy, lựa chọn ban công trong các khu chung cư cũng đóng một vai trò quan trọng.
 

Hướng ban công cũng đóng vai trò quan trọng
 

Những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư nữa đó là khi mua chung cư, gia chủ hãy tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng cũng như vận khí không đọng lại được trong nhà cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.
 

Tránh chọn chung cư có phòng bị bịt kín
 

Một trong những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư mà nhiều người thường không để ý khi mua nhà. Đó là hãy tránh tuyệt đối những căn hộ có phòng ngủ bị bịt kín, không có cửa sổ hướng ra ngoài trời. Điều này vô tình làm cho không gian sống của bạn bị ngột ngạt và thiếu ánh sáng tự nhiên, làm cho căn nhà vô tình trở nên âm u hơn.

>>> Bạn đang xem bài viết Những điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư.

>>> Bài viết tiếp theo Có nên mua nhà chung cư hay không ?

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá