TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Những chú ý khi mua nhà chung cư cho người mới mua nhà

Những chú ý khi mua nhà chung cư cho người mới mua nhà
 

Chọn căn hộ chung cư hiện nay đang là xu thế của những người độc thân hoặc các đôi vợ chồng trẻ, tuy nhiên trước khi quyết định chọn mua nhà, bạn cần biết những chú ý khi mua nhà chung cư sau đây.
 

Khả năng tài chính
 >>> Xem thêm : Dự án Hưng Thịnh Land.
 

Những chú ý khi mua nhà chung cư khi quyết định chọn mua căn hộ đó là người mua nên tính toán thật kỹ khả năng tài chính của mình, đặc biệt là khi mua trả góp, hỗ trợ tài chính qua ngân hàng, hãy tính toán xem bạn có đủ điều kiện trả lãi sau khi mua nhà hay không. Tránh trường hợp rơi vào tình trạng mua nhà giá cao sau đó lại rao bán giá thấp vì không có khả năng chi trả.
 

Thăm dò giá cả kỹ càng
 

Những chú ý khi mua nhà chung cư vô cùng quan trọng khác đó là trước khi mua nhà, hãy tham khảo giá cả ở nhiều nơi, hoặc có thể truy cập vào các trang web mua bán nhà uy tín như: http://sanhungthinhland.net.vn/ để biết chính xác giá cả cũng như thông tin cụ thể về dự án khu căn hộ chung cư ấy.
 

Phí chung cư, tiện tích
  

>>> Xem thêm : Căn hộ Lavita Charm  .
 

Bạn không nên bỏ qua việc kiểm tra các loại phí chung cư cần phải trả hàng tháng khi tìm hiểu những chú ý khi mua nhà chung cư. Ngoài ra cũng nên biết rõ các tiện ích công cộng khác như: chỗ gửi xe máy, xe hơi, nơi sinh hoạt công cộng, bể bơi, trung tâm thể dục, số thang máy… và các tiện ích khác nếu có.
 

Phong thủy, môi trường, cộng đồng dân cư
 

Nếu là một người quan tâm tới phong thủy, thì không nên bỏ qua những chú ý khi mua nhà chung cư. Hãy xem xét đến hướng của chung cư, căn hộ sao cho phù hợp nhất với tuổi tác và cung mạng của bạn.
 

Bên cạnh đó, người mua nhà cũng nên dành thời gian để tìm hiẻu cộng đồng dân cư sinh sống xung quanh đó, có phù hợp với lối sống của bạn hay không.
 

Đọc kỹ hợp đồng mua bán, góp vốn
 

Điểm quan trọng cuối cùng trong những chú ý khi mua nhà chung cư đó là sau khi đã quyết định mua một căn hộ chung cư nào đó, hãy đọc kỹ hợp đồng mua bán nhà đất. Những vấn đề cần được làm rõ đó là: giá cả và thời gian giao nhận nhà phải rõ ràng, kiểm tra tính pháp lý của căn hộ, chủ đầu tư, vấn đề hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư và ngân hàng nếu là căn hộ trả góp.

>>> Bài viết hiện tại : Những chú ý khi mua nhà chung cư cho người mới mua nhà .

>>> Bài viết tiếp theo :
Xem phong thuỷ khi mua nhà chung cư như thế nào ?
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá