TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Mua nhà chung cư xem hướng nào tốt?

Mua nhà chung cư xem hướng nào tốt?
 

Ngày nay, việc mua các căn hộ chung cư đang trở nên khá phổ biến trong các đô thị hiện đại. So với nhà mặt đất thì vấn đề mua nhà chung cư xem hướng nào cũng phải có những nguyên tắc riêng. Chính vì vậy, phong thủy khi chọn mua nhà chung cư sẽ có nhiều cái khác biệt.
 


Hướng nhà có phần ảnh hướng đến gia chủ 
 

Hướng căn hộ chung cư chính là hướng cửa ra vào.
 

Trong quan niệm phong thủy, hướng căn hộ chung cư dù ở tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào, tức là thuận theo nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Còn hướng ban công không quyết định căn hộ đó có phù hợp với chủ nhà hay không.
 

Tuy nhiên, mua nhà chung cư xem hướng nào còn phụ thuộc bản chất của hướng nhà, đây chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp phong thủy bởi con người chỉ sinh sống được khi đi qua cửa, ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào. Chính vì thế, khí là quan hệ tương tác giữa con người với căn nhà.
 

Những căn hộ có ban công chiếu thẳng vào cửa chính của căn hộ bởi nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại
 

Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy mua nhà chung cư xem hướng nào cũng nên chú trọng nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ chung cư, là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất. Mặt khác, theo như đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường từ các nhà phong thuỷ, trong hầu hết trường hợp đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. Do đó, khi xác định hướng của căn hộ chung cư, mua nhà chung cư xem hướng nào cũng nên ưu tiên chọn những căn hộ có phía ban công gần phòng khách.
 

Một lưu ý nhỏ khi mua nhà chung cư xem hướng nào, đó là tránh không chọn những căn hộ có ban công chiếu thẳng vào cửa chính của căn hộ bởi nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong căn nhà của bạn.
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá