TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công

Mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công
 

Để xác định mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công, có không ít quan điểm cho rằng: nếu mua căn hộ từ tầng 1 đến tầng 9 sẽ căn cứ vào hướng chung của tòa nhà còn từ tầng 10 trở đi sẽ căn cứ vào hướng cửa chính, cũng có những ý kiến khẳng định mua nhà cần phải dựa vào hướng ban công. Vậy mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công?
 


Mua nhà chung cư nên chọn hướng kỹ lưỡng sẽ tốt cho gia chủ .


>>> Xem thêm dự án : Hưng Thịnh Land.
 

Cách xác định mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công
 

Theo thuyết phong thủy truyền thống, hướng chính của toàn bộ căn nhà chính là cửa chính, nơi đón giói và khí cho cả căn hộ. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ áp dụng cho nhà ở mặt đất. Còn đối với nhà chung cư, nó khá chủ quan và không chính xác hoàn toàn.
 

Khi mua chung cư, mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan. Nhưng nhìn chung, lời khuyên cho những ai chưa có kinh nghiệm chọn nhà đó là nên lấy hướng ban công là hướng chính vì đây mới là nơi đón gió, ban công lại thường nằm ở mặt phòng khách nên giúp mang lại ánh sáng và trường khí tốt nhất cho toàn bộ căn hộ của bạn. Còn cửa chính, dù là nơi ra vào nhưng lại thường bí bách do kết cấu chung của các tòa nhà cao tầng thiếu không gian.
 

Một số lưu ý khi mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công
 

'' Nên chọn căn hộ quay về hướng Nam hoặc Đông Nam để đón được gió mát và ánh nắng không quá gay gắt chiếu vào nhà ''


>>> Xem thêm dự án : Căn hộ Lavita Charm .
 

Không chỉ xách định việc mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công. Mua nhà xem hướng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, chọn hướng căn hộ khi mua bán chung cư còn tác động nhất định đến yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe của những người trong gia đình. Vì vậy gia chủ cần lưu ý một số yếu tố sau:
 

– Nên chọn căn hộ quay về hướng Nam hoặc Đông Nam để đón được gió mát và ánh nắng không quá gay gắt chiếu vào nhà.
 

– Tránh chọn những căn hộ chung cư có hướng ban công quay về phía Tây để không bị ánh nắng gay gắt chiếu vào trong nhà, điều này sẽ không có lợi cho sức khỏe của những người trong gia đình.
 

– Không nên chọn mua căn hộ có cửa chính nhìn thẳng vào hàng xóm bởi điều này theo phong thuỷ sẽ làm hai nhà bất hòa, dễ xung đột trong tương lai.

>>> Bạn đang xem bài viết : Mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công .

>>> Bài viết tiếp theo :
Những vấn đề cần lưu ý khi mua nhà chung cư .
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá