TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Mua nhà chung cư thì xem hướng như thế nào

Mua nhà chung cư thì xem hướng như thế nào
 


 

Hiện nay, việc mua nhà chung cư thì xem hướng như thế nào vẫn đang là đề tài gây nhiều tranh cãi hiện nay. Dưới đây là một số cách xác định hướng chung cư được các chuyên gia phong thuỷ phân tích.

>>> Xem thêm Mua nhà Hưng Thịnh .
 

Mua nhà chung cư dựa vào cửa ra vào hay ban công?
 


 

Mua nhà chung cư thì xem hướng như thế nào trước tiên cần phải xách định hướng chính của căn nhà là hướng cửa hay ban công. Vậy, khi chọn mua căn hộ chung cư thì cách xác định hướng như thế nào là đúng nhất?

Theo quan niệm của nhiều người, cho rằng cách xác định hướng nhà chung cư phụ thuộc vào số tầng. Nếu từ tầng 1 đến tầng 9 mua nhà theo hướng cửa chính của tòa nhà, nếu căn hộ đó bắt đầu từ tầng 10 trở lên hướng nhà sẽ được xác định dựa vào ban công. Tuy nhiên, cách này cũng không phải là một căn cứ chính xác.

Mua nhà chung cư thì xem hướng như thế nào đơn giản được xác định bằng hướng của ban công, vì ban công chính là nơi hứng ánh nắng, gió trực tiếp cho căn hộ của bạn. Đồng nghĩa với việc ban công là nơi đón những luồng khí tinh anh, tích cực vào nhà, điều này có lợi cho phong thuỷ căn nhà. Chính vì thế, xác định hướng nhà chung cư sẽ dựa vào ban công là hoàn toàn chính xác.

Lý do mua nhà chung cư thì xem hướng như thế nào lại bỏ qua hướng cửa chính. Bởi vì, theo thiết kế trong chung cư, sẽ có rất nhiều phòng sát với nhau cho nên khó có thể tiếp nhận trực tiếp nguồn ánh sáng, gió vào trong nhà, lại càng không thể hấp thụ được nguồn sinh khí tốt cho sức khoẻ của gia đình bạn.

Ngoài ra, khi mua căn hộ chung cư người mua cũng cần lưu ý xác định hướng căn hộ sao cho hợp với tuổi của mình để có thêm nhiều nhiều may mắn, cát tường và dồi dào sức khỏe khi sinh sống tại đây.

>>> Bài viết bạn đang xem : Mua nhà chưng cư thì xem hướng như thế nào ?

>>> Bài viết tiếp theo :
Trước khi mua nhà chung cư cần lưu ý gì ?
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá