TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Mua nhà chung cư mini tphcm phải cân nhắc gì?

Mua nhà chung cư mini tphcm phải cân nhắc gì?
 

Mua nhà chung cư mini tphcm đang là sản phẩm nhà ở tiện lợi và phù hợp với nhiều người dân đang muốn có nơi chốn đi về trong tương lai. Tuy nhiên, trong thời buổi tràn ngập các thông tin quảng cáo, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng nên nắm vững một số thông tin cụ thể sau đây:
 

Đánh giá năng lực của chủ đầu tư
 


>>> Xem thêm : Hưng Thịnh Land .
 

Khi mua nhà chung cư mini tphcm, lời khuyên dành cho khách hàng đó là hãy tìm hiểu kỹ thông tin của chủ đầu tư dự án thông qua một số tiêu chí như: đã thực hiện được bao nhiêu dự án chung cư mini? chất lượng của các công trình nhà ở hiện tại như thế nào? Có xảy ra vấn đề tranh chấp hay pháp lý nào không?...
 

Kiểm tra chất lượng công trình
 

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng khi chọn mua nhà chung cư mini tphcm vì thường thì đối tượng mua chung cư mini là những người có thu nhập trung bình, nhiều người chỉ để ý đến giá thành mà bỏ qua chất lượng của công trình nhà ở. Vì vậy, nếu không muốn tiền mất tật mang, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin chất lượng công trình, thực sát để đánh giá công trình đang ở mức độ nào.
 

Tham khảo giá bán chung cư mini

  

>>> Xem thêm : Căn hộ Lavita Charm .
 

Khi mua nhà chung cư mini tphcm, khách hàng cần thận trọng xem xét giá bán của các căn hộ mini có hợp lý hay chưa, vì đa số các khu chung cư mini thường có diện tích rất nhỏ nên sẽ mức giá tổng nghe có vẻ rất thấp, nhưng trên thực tế giá bán lại không hề thấp chút nào. Hãy so sánh giá cả của các khu căn hộ thông qua các tiêu chí sau: giá đất trong khu vực của dự án chung cư mini, giá của các dự án căn hộ chung cưu có diện tích tương tự trong khu vực gần đó, vị trí của các khu chung cư…
 

Do vậy, trước khi quyết định chọn mua nhà chung cư mini tphcm, người mua nên dành nhiều thời gian để tìm hiều về luật sở hữu nhà ở dành cho chung cư hoặc truy cập những website uy tín như: http://sanhungthinhland.net.vn/ để được tư vấn miễn phí.

>>> Bài viết hiện tại : Mua nhà chung cư mini TPHCM phải cân nhắc gì ?

>>> Bài viết tiếp theo :
Mua nhà chung cư có thời hạn hay không ?

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá