TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Mua nhà chung cư có cần xem tuổi không?

Mua nhà chung cư có cần xem tuổi không?


Nhà chung cư đang trở thành xu thế khá phổ biến, giúp giải quyết nhu cầu nhà ở trong các đô thị hiện đại. Để lựa chọn cho mình một nơi ăn chốn ở ổn định, vấn đề phong thuỷ hay mua nhà chung cư có cần xem tuổi cũng có những nguyên tắc riêng biệt khác so với nhà mặt đất.

 


 


Dưới đây là một số lưu ý chọn nhà giúp bạn giải quyết được vấn đề mua nhà chung cư có cần xem tuổi hay không?


Đầu tiên, khi mua căn hộ chung cư cần phải chú ý đến phong thủy của cả không gian quanh nơi mình sinh sống. Thứ nhất, tòa chung cư cũng như căn hộ của bạn phải có minh đường rộng và thoáng (khoảng trống phía trước). Đó có thể là một khu vực cây xanh hay công viên nhỏ phía trước toa nhà. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư là nơi sinh sống giúp giải quyết vấn đề mua nhà chung cư có cần xem tuổi không.


Thứ hai, khi mua nhà chung cư có cần xem tuổi, bạn cũng nên chọn các tòa nhà chung cư không quá sát nhau. Một chung cư có phong thủy tốt cho tuổi của bạn cũng nên có khoảng hài hòa đủ rộng giữa các khu nhà, tạo sự thông thoáng và dung hoà được không khí cho khu nhà của bạn. Ngoài ra, hướng của chung cư mà bạn chọn phải là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính là của chung cư, nếu chung cư có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định cho căn hộ của bạn.
Mua nhà chung cư có cần xem tuổi cũng cần phải theo tuổi của người trụ cột hoặc người đàn ông trong gia đình, do đó cần xác định nguyên tố ngũ hành của người mua, tầng nhà để lựa chọn mua cho hợp cung mệnh với nhau.


Việc mua nhà chung cư có cần xem tuổi sẽ có một vài đặc điểm khác biệt so với phong thủy nhà đất, tuy nhiên, vẫn sẽ dựa theo những nguyên tắc nhất định ở trên nên gia chủ cần lưu tâm đến vấn đề phong thủy của tòa nhà, căn hộ mình sẽ sinh sống sẽ phù hợp với tuổi mạng của mình, giúp gia vận được tốt đẹp, thu hút nguồn tài lộc, sức khỏe.

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá