TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Mua nhà chung cư 50 năm có bị thu hồi không?

Mua nhà chung cư 50 năm có bị thu hồi không?
 

Trước thông tin mua nhà chung cư 50 năm sẽ bị tịch thu lại đã gây ra không ít hoang mang cho nhiều người đang có nhu cầu mua căn hộ. Tuy nhiên điều này rất khó xảy ra vì mọi yếu tố pháp lý khi triển khai các dự án chung cư đều sẽ được đảm bảo cho khách hàng sở hữu nhà lâu dài cho dù thời gian thuê đất nền có giới hạn.
 

Thực hư chuyện mất nhà sau khi mua 50 năm
 


>>> Xem thêm : Dự án Hưng Thịnh Land .

Nhiều người đang hiểu sai thông tin mua nhà chung cư 50 năm sẽ bị mất trắng xuất phát từ việc trong hợp đồng mua nhà được chủ đầu tư đề cập đến thông tin dự án được nhà nước giao đất 50 năm, trong khi lại được cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà.
 

Thực chất quy định mua nhà chung cư 50 năm chỉ giúp phòng ngừa những trường hợp rủi ro khi chủ đầu tư nhận đất quá lâu nhưng vẫn chưa triển khai dự án nhà ở và sẽ gây lãng phí quỹ đất của nhà nước.
 

Mua nhà chung cư 50 năm vẫn được quyền sở hữu
 


>>> Xem thêm : Căn hộ Lavita Charm .
 

Sau khi mua nhà chung cư 50 năm, khách hàng hoàn toàn cỏ thể yên tâm bởi tài sản sẽ được đảm bảo lâu dài. Theo các luật sư, sau khi đã làm thủ tục mua nhà chung cư, các khách hàng sẽ sở hữu đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý rõ ràng như sổ hồng, điều này đồng nghĩa với việc giá trị tài sản đó ( căn hộ chung cư) của bạn sẽ được đảm bảo lâu dài mà không có chuyện mất trắng như các tin đồn.
 

Mặt khác, dù thời hạn thuê đất hoặc sử dụng chung cư đã hết hạn sau khi mua nhà chung cư 50 năm sẽ thì các đơn vị chức năng hoặc các chủ đầu tư sẽ có những phương án chuyển đổi giá trị tài sản (đền bù, tái định cư…) một cách hợp lý cho người sở hữu.


>>> Bài viết hiện tại : Mua nhà chung cư 50 năm có bị thu hồi không ?

>>> Bài viết tiếp theo :
Những điều lưu ý khi mua nhà chung cư ?


 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá