TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Kinh nghiệm mua nhà chung cư từ chủ đầu tư

Kinh nghiệm mua nhà chung cư từ chủ đầu tư
 

Theo kinh nghiệm mua nhà chung cư từ chủ đầu tư, bất động sản là tài sản lớn của mọi người, do đó trước khi mua nhà, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để có được những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mình.
 

Rất nhiều chủ đầu tư , khiến cho sự chọn lựa của khách hàng càng thêm sự đa dạng.

 

>>> Xem thêm : Mua chung cư Hưng Thịnh .
 

Đầu tiên, mua nhà chung cư từ chủ đầu tư nên học hỏi kinh nghiệm từ xưa đến nay của người Việt. Đó là chọn tầng theo số 'sinh' trong sinh - lão - bệnh - tử. Nghĩa là bắt đầu từ tầng 5 trở lên là tầng đẹp và cứ thế đếm theo kiểu này. Hay trong việc chọn mua chung cư, quan sát hướng ban công cũng là yếu tố được người mua quan tâm hàng đầu. Theo đó, kinh nghiệm chọn hướng Đông Nam được ưu tiên chọn lựa đầu tiên và tránh hướng Tây vì sẽ bị nắng nóng và ánh sáng chiếu thẳng vào trong nhà.
 

Một kinh nghiệm mua nhà chung cư từ chủ đầu tư nữa dành cho khách hàng chưa có kinh nghiệm mua nhà chung cư đó là hãy trực tiếp đến khảo sát các khu vực xung quanh khu căn hộ chung cư. Hãy dành ra vài buổi tại khu vực mà bạn đã khoanh vùng, tìm hiểu hạ tầng quanh khu vực này.

 


>>> Xem thêm : Căn hộ Lavita Charm .
 

Một trong những kinh nghiệm mua nhà chung cư từ chủ đầu tư cũng cho biết, đôi khi các dự án căn hộ xa trung tâm chưa hẳn đã bất tiện nếu có sự kết nối mật thiết với hệ thống giao, hạ tầng khu vực với nhiều tiện ích đồng bộ như trường học, bể bơi, rạp chiếu phim... Vì vậy, người mua nhà có thể chọn vị trí của căn hộ gắn với tiêu chí là gần nơi đi làm và đi học của gia đình.
 

Nói tóm lại, theo kinh nghiệm mua nhà chung cư từ chủ đầu tư hiện nay, việc khách hàng tìm hiểu thông tin trước khi mua nhà là rất cần thiết. Do đó, hãy điều tra thật kỹ các dự án chung cư ấy có tiến độ thi công như thế nào, các chủ đầu tư có uy tín và chất lượng không đồng thời tham khảo giá cả và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các chủ đầu tư.

>>> Bài viết hiện tại : Kinh nghiệm mua nhà chung cư từ chủ đầu tư .

>>> Bài viết tiếp theo :
Những vấn đề cần biết khi mua nhà chung cư ở Sài Gòn .

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá