TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Kinh nghiệm mua nhà chung cư dự án

Kinh nghiệm mua nhà chung cư dự án
 

Dưới đây là một số kinh nghiệm mua nhà chung cư dự án được tổng hợp lại nhằm giúp bạn tránh khỏi nguy cơ lựa chọn những căn hộ chung cư kém an toàn.
 

Kiểm tra thật kỹ lý lịch chủ đầu tư

 


>>> Xem thêm : Mua nhà Hưng Thịnh .
 

Khi mua nhà chung cư dự án, nếu gặp phải các chủ đầu tư uy có thể căn hộ của bạn sẽ bị bàn giao đúng tiến độ và cam kết. Vì vậy, đừng ngần ngại kiểm tra thật kỹ việc chủ đầu tư đó đã có bao nhiêu kinh nghiệm, từng xây những chung cư nào nổi bật, bạn nên tìm cách đến trực tiếp những chung cư đó để xem chất lượng để tránh trường hợp công trình chung cư ấy không an toàn, không đảm bảo chất lượng và dễ xảy ra cháy nổ.
 

Chọn mua nhà chung cư dự án có độ cao vừa phải
 

Khi mua nhà chung cư dự án, bạn nên chọn những chung cư có độ cao vừa phải, từ 20 tầng trở xuống để có thể vừa đáp ứng được yêu cầu thông thoáng, không bị chắn gió, vừa đảm bảo có thể di chuyển dễ dàng hơn trong trường hợp xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn.
 

Mua nhà chung cư dự án cần chú ý hệ thống báo cháy và an ninh
 >>> Xem thêm : Lavita Charm .
 

Kinh nghiệm mua nhà chung cư dự án được nhiều người chia sẻ cho những ai chưa có kinh nghiệm. Do đó, người mua cần tìm hiểu rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu chung cư của mình và đánh giá xem hệ thống an ninh chữa cháy đó có chất lượng và hoạt động được không.
 

Bên cạnh kinh nghiệm kiểm tra hệ thống báo cháy khi mua nhà chung cư dự án thì hệ thống an ninh của tòa nhà cũng là điều người mua nhà nên quan tâm và cân nhắc. Hãy quan sát hoặc yêu cầu chủ đầu tư cho bạn tham khảo hệ thống camera quan sát an ninh (nếu có) và đội ngũ bảo vệ toàn nhà để đảm bảo môi trường sống của bạn trong tương lai luôn an toàn.

>>> Bài viết hiện tại : Kinh nghiệm mua nhà chung cư dự án .

>>> Bài viết tiếp theo :
Những lưu ý khi mua nhà chung cư cho người mới mua nhà .

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá