TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

THÔNG TIN

DỰ ÁN CONDOTEL LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN- BÌNH ĐỊNH

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ TỪ 50 TRIỆU /CĂN

GIÁ BÁN DỰ KIẾN TỪ 1,000,000,000 /CĂN

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT CHỖ TRƯỚC NGÀY MỞ BÁN

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG MUA

LIÊN HỆ HOTLINE PKD CHỦ ĐẦU TƯ: 0909603808 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

—————————————————————————-

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ VIỆC ĐẶT CHỖ MUA DỰ ÁN CONDOTEL LIBERTY QUY NHƠN

1/ Đặt chỗ KHÔNG vị trí dự án Condotel Liberty Central Quy Nhơn:

– Đặt chỗ không vị trí là hình thức nhận giữ chỗ chưa có mã căn. Khi dự án vẫn chưa có mặt bằng tầng điển hình chính xác và chưa được công ty chia gói sản phẩm bán hàng cụ thể. Khách sẽ làm theo 1 trong 2 bước sau:

 • Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản công ty Property X, theo đúng số tài khoản được cung cấp, sau đó gửi ủy nhiệm chi cho nhân viên kinh doanh để xác nhận công ty đã nhận được tiền. Nội dung chuyển khoản ” KHACH HANG NGUYEN VAN A DAT CHO KHONG VI TRI, SO LUONG CAN, SO TIEN, DU AN LIBERTY QUY NHON NHAN VIEN(NV) SAN (A,B,C) ” . Trường hợp khách chuyển hộ thì thêm “CHUYEN HO” trước tên khách hàng.

 • Khách hàng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Property X, sau đó lên trực tiếp sàn giao dịch để đóng tiền mặt và nhận giấy” Biên nhận đặt chỗ” có xác nhận từ Tổng Giám Đốc sàn đó.

– Số tiền đặt chỗ : 50 triệu đồng/ căn ( Khách hàng được đặt bao nhiêu chỗ tùy thích )

– Tiền đặt chỗ không vị trí sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã đóng,  nếu khách hàng không có nhu cầu mua hoặc không có sản phẩm ưng ý, thời gian nhận trong 7 ngày làm việc kể từ khi có đề xuất hoàn tiền từ sàn giao dịch.
 

2/ Đặt chỗ CÓ vị trí dự án Liberty Central Quy Nhơn:

– Khi công ty cung cấp mặt bằng chính thức và đã chia gói sản phẩm Condotel Liberty Quy Nhơn về cho từng sàn, khách hàng sẽ tiến hành đặt chỗ chính xác sản phẩm với :”Mã căn”, “Tầng”,” Hướng” trên “Phiếu đặt chỗ” của công ty.

 • Đối với khách hàng đã đặt chỗ không vị trí ở trên, khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm ưng ý theo đúng nhu cầu, sau đó xác nhận với nhân viên tư vấn để làm thủ tục chuyển sang ” Phiếu đặt chỗ” chính thức từ công ty

 • Đối với khách hàng mới chưa đặt chỗ không vị trí, khách hàng đóng tiền mặt để nhận “Phiếu giữ chỗ” tại sàn, hoặc chuyển khoản vào tài khoản Property X theo tài khoản nhân viên cung cấp. Nội dung: KHACH HANG NGUYEN VAN A DAT CHO MA CAN, SO TIEN, DU AN LIBERTY QUY NHON NHAN VIEN(NV) SAN (A,B,C)” sau đó gửi ủy nhiệm chi để nhân viên xác nhận bên kế toán và nhận ” phiếu giữ chỗ”. Trường hợp chuyển hộ, vui lòng thêm ” CHUYEN HO” trước tên khách hàng.

– Việc đặt chỗ ưu tiên 1,2…tùy thuộc vào quyết định nhanh hay chậm của khách hàng. Điều này rất quan trọng đến việc sở hữu sản phẩm sau này.

– Tiền đặt chỗ có vị trí cũng không bị mất nếu trong ngày mở bán khách hàng không mua. Số tiền này sẽ được công ty hoàn trả 100% trong 7 ngày làm việc(trừ T7,CN) kể từ khi có đề xuất hoàn tiền.

3/ Đặt cọc, chuyển cọc dự án Liberty Central Quy Nhơn:

– Chuyển cọc là hình thức chuyển từ tiền giữ chỗ có vị trí sang đặt cọc. Tại ngày mở bán, khi đã có chính sách bán hàng chi tiết, bảng giá cụ thể từng căn, tiến độ thanh toán…. Khách hàng mới được phép chuyển cọc.


– Khách hàng cần nhắn tin xác nhận chuyển cọc cho NVKD, số tiền đặt chỗ có vị trí trước đó sẽ được chuyển qua đặt cọc
– Nếu trước đó khách hàng chưa đặt chỗ. Thì tại ngày mở bán có thể chuyển cọc ngay, khi sản phẩm đó chưa có ai chuyển cọc. Để cập nhật thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ PKD  : 0909536111
– Khách hàng đã nhắn tin xác nhận chuyển cọc, thì thời gian ký hợp đồng sẽ từ 5-7 ngày và thanh toán theo tiến độ.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

 • Vị trí: Mặt tiền đường An Dương Vương, TP.Quy Nhơn, Bình Định
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ Condotel
 • Quy mô dự án: 9,5ha
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Du Lịch và Dịch Vụ Kim Cúc
 • Phát triển dự án và phân phối: Hưng Thịnh Corp – Property X
 • Diện tích căn hộ đa dạng: 1PN (30-45m2), 2PN (50-70m2), 3PN (85-100m2) phù hợp mọi nhu cầu đầu tư.
 • Chiều cao căn hộ khách sạn: 30 tầng với 2 block

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Tại Condotel Liberty Quy Nhơn, mọi thứ như trong tầm tay, nơi mà bạn cảm thấy thật thoải mái, yên tâm và thật thư thả. Giờ đây, bạn không còn phải đi đâu xa để nghỉ dưỡng, mà tất cả như sống trong khu resort với tất cả mọi tiện ích hiện đại đẳng cấp và tiện nghi cùng bầu không khí thật trong lành.

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá