TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Có nên mua nhà chung cư dưới 1 tỷ?

Có nên mua nhà chung cư dưới 1 tỷ?
 

Với khoảng tài chính trên dưới 1 tỷ trong tay, cơ hội sở hữu 1 căn nhà tại các đô thị lớn không còn quá khó khăn như trước. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân thì lựa chọn nên mua nhà chung cư dưới 1 tỷ hay nhà đất thì các chuyên gia bất động sản lại cho rằng, mua nhà chung cư sẽ tối đa hóa lợi ích dễ dàng hơn, nhất là cân đối tài chính một cách hợp lý. Dưới đây là một số lý do nên mua nhà chung cư dưới 1 tỷ.
 

Cân đối được nguồn tài chính
 


Cần cân đối nguồn tài chính một cách hợp lý trong việc sở hữu một căn hộ
 

Dù bạn có trong tay 1 tỉ đồng, nhưng khi mua nhà, hãy dành ra một khoản tiền khoảng 30% trong tổng số 1 tỷ đồng để phòng thân, số còn lại bạn nên vay thêm hoặc chọn phương án mua nhà chung cư trả góp.
 

Lựa chọn vị trí tốt so với giá trị tiền
 

Khi quyết định mua nhà chung cư dưới 1 tỷ, người mua hãy khảo sát thật kỹ giá cả trên thị trường nếu muốn có nhà ở gần khu vực trung tâm hay vị trí đẹp trong thành phố.
 

Lựa chọn nhà đầu tư uy tín
 


Hưng Thịnh Land là một công ty hàng đầu được khách hàng quan tâm 

>>>> Xem thêm : Dự án Hưng Thịnh 

Theo lời khuyên của các chuyên gia bất động sản, vì thị trường nhà đất nằm trong tay người mua  nên việc lựa chọn cho mình những dự án phù hợp với nhu cầu sinh sống sẽ quyết định đến rất nhiều thứ , chẳng hạn như: tiến độ bàn giao, kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng xã hội… Do đó, có thể nói mua nhà chung cư dưới 1 tỷ đang có ưu thế hơn hẳn nhà mặt phố. Tuy nhiên, để tối ưu hóa được điều này, người mua cần phải lựa chọn những nhà đầu tư uy tín và chất lượng như Hung Thịnh land…
 

Dự án căn hộ Hưng Thịnh là một trong những điểm sáng, là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu mua nhà chung cư dưới 1 tỷ. cơ sở hạ tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và dung hoà giữ phong cách Á Đông và Tây Phương. Với chất lượng đảm bảo: đẹp, bền, an toàn, tiết kiệm tài chính, đáp ứng thời gian bàn giao nhà, chắc chắn Hưng Thịnh land sẽ là lựa chọn phù hợp với ý định mua nhà chung cư dưới 1 tỷ của bạn.

Bạn đang xem bài viết : Có nên mua nhà chung cư dưới 1 tỷ ?

>>> Xem thêm bài viết : Có nên mua nhà chung cư thời điểm này ?
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá