TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Có nên mua nhà chung cư cũ không?

Có nên mua nhà chung cư cũ không?
 

Với số tiền tiết kiệm không mấy dư dả, lại không đủ tiền mua đất hay mua nhà phố, nhà chung cư cũ đã trở thành mục tiêu mà nhiều người đang mong muốn được sở hữu. Vậy, mua nhà chung cư cũ có ưu nhược điểm gì?
 

Mua nhà chung cư cũ, nên hay không?
 


Chung cư cũ có cơ sở vật chất xuống cấp,nguy hiểm rất sự an toàn của gia chủ
 

Thao cách chuyên gia bất động sản nhận định, bạn không nên mua nhà chung cư cũ. Tuy nhà chung cư cũ sẽ có những ưu điểm như: Giá mua nhà chung cư cũ tương đối rẻ, tình trạng an ninh được đảm bảo, có không gian sinh hoạt chung, vị trí thuận lợi…
 

Tuy nhiên, mua nhà chung cư cũ lại có nhiều nhược điểm hạn chế như:
 

Mua nhà chung cư cũ đã trải qua thời gian sử dụng tương đối dài, chịu tác động bởi thời tiết nên cơ sở hạ tầng sẽ bị xuống cấp, tường nhà có thể sẽ bị xuống cấp, đường ống nước tắt nghẽn…
 

Không nên mua nhà chung cư cũ vì các dịch vụ tiện ích như: siêu thị, khu vui chơi giải trí, trường học mầm non… sẽ không được đáp ứng đầy đủ như các khu căn hộ chung cư mới.
 


Hiện nay rất nhiều chung cư giá rẻ được xây dựng, hỗ trợ mạnh mẽ trong vấn đề trả góp.
 

Hiện tại, thay vì mua nhà chung cư cũ, bạn nên tham khảo những khu căn hộ chung cư mới, chung cư giá rẻ hay những căn hộ chung cư cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn ở cho cư dân. Đặc biệt, những khu căn hộ chung cư của các chủ đầu tư nổi tiếng như Hưng Thịnh land… sẽ có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với túi tiền của người mua. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư còn chú trọng vấn đề hỗ trợ mua nhà trả góp, tạo cơ hội sở hữu căn hộ chung cư mới nguyên 100% cho tất cả mọi người.
 

Với những lời khuyên mua nhà chung cư cũ vừa chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về những căn hộ chưng cư cũ, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với mình khi đang có nhu cầu mua nhà chung cư để sinh sống.

Bạn đang xem bài viết : Có nên mua nhà chung cư cũ không? 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá