TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư

Có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư


 

Hiện nay, không ít người mua đang trong tâm trạng không biết có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư. Có thể nói, đây là bài toán khá nan giải cho nhiều gia đình trẻ muốn định cư tại các trung tâm đô thị lớn. Dưới đây là một số đánh giá khách quan, giúp bạn giải quyết vấn đề có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư.

Về vị trí:

Với câu hỏi có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư, cơ hội mua nhà mặt phố có đường rộng tại các quận trung tâm là điều gần như không thể thực hiện được. Nếu có mua được, diện tích nhà cũng không rộng, vị trí nằm trong những ngõ nhỏ và khá bất tiện nếu gia đình bạn có ô tô… nhà cửa san sát nhau nên có khả năng nhà bạn sẽ không có được vị trí đẹp, thậm chí phị che khuất bởi các công trình xung quanh.

Có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư, nếu mua nhà chung cư với số tiền 3 tỉ đồng, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được những dự án căn hộ cao cấp nằm ngay trên mặt phố, tại vị trí trung tâm nên việc đi lại rất thuận tiện, dịch vụ đầy đủ, có sổ đỏ và quyền sử dụng nhà ở như nhà mặt phố. Đặc biệt, vì có vị trí thuận tiện nên người mua không phải lo lắng về vấn đề giao thông hay dễ dàng tìm được trường học cho con cái hay đến các trung tâm giải trí thương mại rất nhanh chóng.

>>> Xem thêm các bài viết Dự án chung cư Hưng Thịnh.
 

Về tiện ích xung quanh:
 

Các căn hộ chung cư 3 tỷ đều có các tiện nghi dân sinh thiết yếu cho gia chủ.

 

Việc có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư, trong tầm khoảng 3 tỉ vẫn mua được nhà mặt phố, tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người mua nhà, khả năng chỉ tìm được căn nhà trong ngõ sâu, dịch vụ tiện ích gần như không có, bệnh viện, trường học… thường cách khá xa nhà, người mua sẽ thụ động khi không lựa chọn được các dịch vụ tiện ích. Trong khi đó, hầu hết các dự án chung cư trên dưới 3 tỉ luôn đảm bảo được các dịch vụ tiện ích cho cư dân như: khu vui chơi cho trẻ, và khuôn viên cây xanh, siêu thị mini, trung t.âm mua sắm, bể bơi, phòng tập Gym… Trường học, bệnh viện, chợ hay các trung tâm thương mại lớn cũng ngay kề bên.

Trên đây là những yếu tố khách quan giúp người mua có thể trả lời câu hỏi có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình tổ ấm hoàn hảo trong tương lai.

>>> Bài viết hiện tại : Có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư ?

>>> Bài viết tiếp theo :
Cần chú ý gì khi mua nhà chung cư ?
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá