TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Có 1 tỷ nên mua nhà hay chung cư

Có 1 tỷ nên mua nhà hay chung cư
 

Hiện nay, không ít gười mua đứng trước sự lựa chọn nên có 1 tỷ nên mua nhà hay chung cư.  Thực chất, mua nhà chung cư hay nhà mặt đất ở ngoại thành đang là băn khoăn của khá nhiều người khi đã có mức kinh tế vừa phải.
 

Có 1 tỷ nên mua nhà hay chung cư?
 

Dưới đây là những phân tích những ưu và nhược điểm khi ở nhà chung cư và nhà mặt đất được các chuyên gia bất động sản đưa ra nhằm giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn có 1 tỷ nên mua nhà hay chung cư:
 

 

Nếu ở căn hộ chung cư, các phòng của căn hộ chung cư cùng nằm trên một mặt bằng nên không gian sinh hoạt của gia đình sẽ ấm cúng, gắn bó hơn. Khi mua 1 căn hộ chung cư, bạn sẽ không phải thanh toán một khoản tiền lớn ngay 1 lúc mà có thể trả từ từ hoặc tham khảo chính sách cho vay của ngân hàng với nhiều ưu đãi về lãi suất.

>>> Xem thêm các dự án Hưng Thịnh Land
 

Một ưu điểm nữa chỉ có ở các khu chung cư đều nằm ở khu vực dân cư đông đúc nên cơ sở hạ tầng sẽ phát triển hạ tầng đồng bộ với nhiều hàng quán và các dịch vụ giải trí như công viên, sân chơi, cây xanh, bể bơi, sân bóng đá… Do vậy, việc đi lại sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt, nhờ có đội ngũ bảo vệ 24/24 nên an ninh ở khu chung cư cũng an toàn hơn nhiều.
 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của các khu chung cư đó là rủi ro cháy nổ cao, cơ sở hạ tầng xuống cấp theo thời gian…Bên cạnh đó, các dịch vụ điện, nước, cùng đủ loại phí dịch vụ khác như: phí bảo trì, thang máy, vệ sinh, bảo vệ, gửi xe… phải trả hàng tháng cũng gây không ít phiền phức cho chủ nhà.
 

Bên cạnh ưu nhược điểm của nhà chung cư, có 1 tỷ nên mua nhà hay chung cư sẽ khách quan hơn khi bạn phân tích được những lợi ích và nhược điểm của nhà mặt đất, với số tiền trên dưới 1 tỷ, có thể bạn chỉ mua được 1 căn hộ ngoại thành với mức giá như vậy. Ưu điểm của căn hộ ngoại thành là không gian thoáng đãng, mát mẻ, sạch sẽ, không bị ô nhiễm tiếng ồn như khu chung cư. Bạn sẽ được toàn quyền sửa chữa nhà cửa theo ý muốn mà không bị phụ thuộc hay phải xin phép ai, không mất một khoản phí dịch vụ nào.
 


 

Tuy nhiên, nhà ngoại thành cũng có những nhược điểm bất tiện như khoảng cách xa trung tâm thành phố, các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi giải trí cũng bị hạn chế do cách xa trung tâm, an ninh phức tạp, dễ bị trộm cắp cũng là vấn đề đáng lo khi ở nhà mặt đất.
 

Tóm lại, có 1 tỷ nên mua nhà hay chung cư phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố của chủ nhà như sở thích, thói quen, quan điểm của mỗi người, mỗi gia đình. Nếu thích sự hiện đại, năng động và tiện nghi, vị trí nằm ngay trung tâm và thuận tiện giao thông thì hãy chọn chọn sống trong căn hộ chung cư.

>>> bài viết đang xem 1 : Có 1 tý nên mua nhà hay chung cư

>>> Bài viết tiếp theo : Những mẹo mua nhà chung cư nên chọn hướng nào .
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá