TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Cần chú ý gì khi mua nhà chung cư

Cần chú ý gì khi mua nhà chung cư
 

Hiện nay, việc ở chung cư ngày càng trở nên phổ biến. Và việc chọn căn hộ có phong thủy phù hợp với gia chủ là điều rất quan trọng. Do đó, cần chú ý những điều sau:
 

Vị trí và số tầng của căn hộ
 

Cần chú ý gì khi mua nhà chung cư nếu được lựa chọn vị trí? Tốt nhất bạn nên chọn những căn hộ nằm ở tầng giữa hoặc trên cao, vì khi càng lên cao căn hộ của bạn sẽ thoáng mát và đón nhận được nhiều ánh sáng, hưởng bầu không khí trong lành và nguồn năng lượng phong thuỷ nhẹ nhàng hơn so với những căn hộ ở phía dưới. Nên tránh chọn những căn hộ đối diện trực tiếp với thang máy, cầu thang, tránh càng xa khu vực “ồn ào” càng tốt để đảm bảo không gian yên tĩnh, riêng tư cho cuộc sống gia đình bạn.
 

Hướng nhà chung cư
 

Nên xem hướng nhà để gia chủ gặp được nhiều may măn và tài lộc.
 

Cần chú ý gì khi mua nhà chung cư phải xem hướng nhà. Theo các chuyên gia phong thuỷ, những khu chung cư có phong thủy đẹp là những khu có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam, vì những hướng này sẽ dễ dàng đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Khi ở trong những căn hộ này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều tài lộc.
 

Phong thủy cửa và ban công
 

Không chỉ xem vị trí và hướng nhà, cần chú ý gì khi mua nhà chung cư cũng nên để ý vị trí cửa chính trong ngôi nhà. Cửa chính trong phong thuỷ luôn đóng vai trò quan trọng, là nơi đón khí cát lành làm tăng sự may mắn, thịnh vượng của gia chủ. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý tránh chọn cửa sổ hoặc ban công bị những góc nhọn chĩa vào sẽ có nhiều điều không lành, tạo ra xung sát gây tác hại đến sức khỏe và tài vận của chủ căn hộ. Vì vậy, trước khi mua chung cư bạn cũng cần phải quan sát kĩ càng vị trí của cửa chính và cửa sổ cũng như khung cảnh xung quanh.

>>> xem thêm các bài viết dự án chung cư Hưng Thịnh.
 

Các dịch vụ tiện ích
 

Gia chủ nên chú ý đến những tiện ích xung quanh căn hộ .

 

Vì căn hộ chung cư sẽ là nơi bạn sẽ sinh sống và ở cố định lâu dài, vì vậy hãy nắm vững những điều cần chú ý gì khi mua nhà chung cư, cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Theo kinh nghiệm của nhiều người, một khu căn hộ chung cư đáng sống cần phải có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể thao, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh, trường mầm non, trung tâm thương mại, khu giữ xe rộng rãi…
 

Hệ thống báo cháy và an ninh
 

Một kinh nghiệm nữa cần chú ý gì khi mua nhà chung cư mà các chuyên gia về xây dựng lâu năm chia sẻ. Đó là, người mua chung cư cần tìm hiểu, quan sát kỹ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở các khu chung cư, tìm hiểm xem hệ thống chữa cháy, chuông báo cháy và an ninh ở đó có tốt không, có an toàn và hiệu quả không. Việc bạn bỏ qua bước kiểm tra này vô tình có thể sẻ đẩy bạn vào tình huống nguy hiểm hay gặp phải những rủi ro không đáng có nếu chọn sinh sống tại những khu chung cư có chất lượng an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy sơ xài.

>>> Bạn đang xem bài viết Cần chú ý gì khi mua nhà chung cư.

>>> Bài viết tiếp theo :
Ưu điểm khi mua nhà chung cư diện tích nhỏ .

 

.

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá