TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

Cách khắc phục khi mua nhà chung cư không hợp hướng

Cách khắc phục khi mua nhà chung cư không hợp hướng
 

Một số hạn chế khi mua nhà chung cư không hợp hướng thường gặp như: các cửa chính thường đối diện nhau, nhà đối diện với cửa thang máy, khu vệ sinh sai vị trí…những yếu tố này vô tình mang đến phong thuỷ không tốt cho gia chủ.
 

Dưới đây là một số cách hoá giải phong thuỷ khi mua nhà chung cư không hợp hướng bạn nên tham khảo:
 

Cửa nhà đối diện cửa thang máy
 

Căn hộ chung cư không được có cửa ra vào đối diện với thang máy.
 

Theo kiến thức phong thuỷ, cửa thang máy nếu như đối diện với cửa chung cư của bạn như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả gia đình do phạm phải sát khí phong thủy. Có thể gây ra bất hoà giữa mọi người, năng lượng bị phân tán và gây khó khăn trong việc tích lũy của cải.
 

Nếu mua nhà chung cư không hợp hướng phạm phải lỗi này, bạn có thể áp dụng phương pháp giản tiện hơn bằng cách đặt 5 đồng xu ngũ đế trên bậu cửa ra vào hoặc đặt một bức tượng Quan Công bên trong ngôi nhà nằm hướng đối diện với cửa ra vào. Mặt khác, bạn cũng nênđóng kín cửa ra vào khi không cần thiết đồng thời sử dụng rèm treo, bình phong để che chắn và hạn chế luồng khí xấu lọt vào nhà.
 

Phong thuỷ rất quan trọng với gia chủ sống trong căn hộ chung cư.
 

Cửa chính căn hộ chung cư đối diện nhau
 

Một trong những lỗi phong thuỷ dễ gặp phải khi mua nhà chung cư không hợp hướng. Đó là cửa chính chung cư đối diện với hàng xóm. Để giải quyết vấn đề này, gia chủ nên treo trên dạ cửa 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương) hoặc đặt một tấm bình phong trước cửa chính căn hộ mình, vừa đem lại hiệu quả tốt vừa nhẹ nhàng và không gây phản cảm với nhà đối diện.

>>> Xem thêm : Hưng Thịnh Land .
 

Nhà vệ sinh chung cư không hợp phong thủy
 

Nếu mua nhà chung cư không hợp hướng như: cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa bếp hoặc chính diện với bếp ăn, thì luồng khí âm và mùi hôi từ khu vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến thức ăn và gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Theo phong thủy học, nhà vệ sinh sẽ mang biểu tượng của Thủy khí còn nhà bếp lại mang biểu tượng của Hỏa khí, nên 2 vị trí này nếu đối diện nhau sẽ gây ra sự xung khắc lớn đồng thời làm hao tốn tài của cho gia chủ.
 

Tuy nhiên, mua nhà chung cư không hợp hướng nhà vệ sinh thật không dễ gia cố và thiết kế lại, chưa nói đến việc xin pháp quản lý chung cư mà vấn đề này còn dễ phát sinh chi phí tài chính của gia chủ. Trong trường hợp phòng vệ sinh của bạn không đúng hướng, chỉ cần dùng thạch anh, bảo bình thủy được làm từ đá thạch anh có dương khí mạnh để hóa giải âm khí trong nhà vệ sinh, giúp cải thiện sức khỏe, gia đạo và tài lộc cho gia đình.


>>> Bạn đang xem bài viết : Cách khắc phục khi mua nhà chung cư không hợp hướng .

>>> Bài viết tiếp theo :
Những ưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư .

 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá