TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH
TRANG WEB CĐT HƯNG THỊNH

5 kinh nghiệm khi chọn mua nhà chung cư hcm

5 kinh nghiệm khi chọn mua nhà chung cư hcm
 

Việc mua nhà chung cư hcm không những là nơi để định cư nữa mà đó còn là nơi tạo cho bạn những giây phút bình yên sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì thế, trước khi thực sự bước vào “cuộc chiến mua nhà”, hãy tìm hiểu thật kỹ những kinh nghiệm chọn nhà sau đây:
 

Cơ sở hạ tầng chung cư: mua nhà chung cư hcm nhất thiết phải chú ý đến hạ tầng kỹ thuật trong khu chung cư. Bao gồm: đường nội bộ, sân vườn, công viên, hệ thốngcấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng, trường mầm non... Hãy kiểm tra xem những tiện ích này có đồng bộ và hoàn chỉnh chưa vì đây là một trong những yêu cầu tối thiểu với bất kỳ dự án chung cư để ở nào.
 


>>> Xem thêm : Dự án chung cư Hưng Thịnh .
 

Chỗ để xe: Nếu không muốn khó chịu hay tranh chấp chuyện phí gửi xe, lời khuyên cho bạn đó là khi mua nhà chung cư hcm hãy tìm hiểu mức phí dịch vụ tại các dự án chung cư mà bạn muốn nhắm đến. Bên cạnh phí gửi xe, bạn cũng nên quan tâm đến tiêu chuẩn gửi xe, vấn đề này sẽ giúp các chủ căn hộ tránh được những rắc rối không đáng có sau khi sống tại đây.
 


>>> Xem thêm : Căn hộ Lavita Charm .
 

Hệ thống báo cháy và an ninh: một điều kiện không thể thiếu khi mua nhà chung cư hcm đó là vấn đề phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh tại khu chung cư. Tuy theo thống kê về hoả hoạn tại các khu chung cư không nhiều nhưng việc đề phòng hiểm hoạ vẫn không bao giờ thừa. Vì vậy, trong quá trình tiềm hiểu, bạn cần hỏi về hệ thống phòng cháy chữa cháy xem hệ thống có chất lượng không. Mặt khác, để đảm bảo an ninh nơi bạn sinh sống, hãy xem qua trang bị hệ thống camera quan sát an ninh và đội ngũ quản lý chung cư có thật sự đáng tin cậy hay không.
 

Các tiện ích công cộng, dịch vụ kèm theo: Vì căn hộ chung cư mà bạn mua sẽ trở thành nơi gắn bó cả cuộc đời bạn nên cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng khi mua nhà chung cư hcm. Một căn hộ chung cư chuẩn thường sẽ có những tiện ích như: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập luyện thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non, công viên, khoảng cây xanh cảnh quan, bãi đỗ xe đến các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ.. những dịch vụ tiện ích này sẽ giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân cũng như làm tăng giá trị cho dự án.
 
>>> Bài viết bạn đang xem : 5 kinh nghiệm khi chọn mua nha chung cư hcm .

>>> Bài viết tiếp theo :
Lý do mua nhà chung cư quận 2 để ở .

 
 

Các tin khác

0909603808

đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký nhận bảng giá